Nhằm hỗ trợ những bạn học viên có nguyện vọng sống và làm việc lâu dài tại Nhật Bản, mang lại cơ hội mới cho những bạn có năng lực, tâm huyết, MAMORI đã triển khai các chương trình du học tự túc, học bổng với nhiều nghành nghề từ nhiều trường uy tín tại Nhật.

Đặc biệt với việc ký kết hợp tác cùng tập đoàn Well Sở hữu 21 Viện Dưỡng Lão và 3 phòng khám đa khoa tại Thành Phố Osaka và Tỉnh Nara. Thế mạnh của Well là có phương pháp đào tạo độc quyền để giúp các học viên nhanh chóng đạt được Bằng Y Tá Quốc gia. Ngoài ra còn đạo tạo các nghành như ngôn ngữ, nông nghiệp, thực phẩm, IT, Kiến trúc xây dựng…  Chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối vững chắc đảm bảo cho các sinh viên Việt Nam tiếp cận được môi trường chuyên nghiệp và ổn định công việc trong tương lai.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, đa dạng để học viên chọn lựa. MAMORI còn hỗ trợ các bạn hoàn thành hồ sơ du học, đào tạo kỹ năng hoà nhập với công dân Nhật để các học viên tự tin khi sang Nhật học tập và làm việc.